Hotline: 0794 11 1995 ( 24/7 ) / Mail : info.taybaconline@gmail.com

Quy Định Đăng Bài Tại | Tây Bắc Online

Một số lưu ý và quy định khi đăng bài trong Tây Bắc Online.Com

Xin chào các Youtuber | Các Nhà Sản Xuất 

Chào mừng các bạn đã đến với " Tây Bắc Online " . Blogger | Diễn đàn sẽ là ngôi nhà chung của các Youtuber , các Nhà Sản Xuất Video . Đến với " Tây Bắc Online " , bạn có thể trao đổi, hỏi đáp  , đăng tải Video về các vấn đề liên quan tới du lịch văn hóa vùng miền , tin tức ẩm thực .....  Video Youtube , Yuku ... của các bạn sẽ được kiểm Duyệt và xuất Hiện tại Tây bắc online.com .

1. Ngôn Ngữ

Vì Tây Bắc Online đến từ Việt Nam nên chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng tiếng Việt có dấu, không sử dụng teencode, viết tắt.Không lăng mạ, sử dụng ngôn ngữ đả kích, thách thức và lăng mạ. Không sử dụng những từ ngữ liên quan đến chính trị, đả kích chính phủ, nhà nước.

2. Không Spam

Vui lòng không đăng quá nhiều chủ đề và bài viết giống nhau. Trước khi đăng một chủ đề, bạn vui lòng sử dụng thanh tìm kiếm để tránh trùng lặp chủ đề.

3. Không đăng Những tin bài , chính trị đả kích , chống phá nhà nước 

Vui lòng không đăng những tin bài , Video có nội dung về chính trị , đả kích nhà nước , Những bài đăng phân chia chủng tộc , bè phái  ,  những bài viết  nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người việt Nam .

4. Không đăng VIDEO apps bản quyền, crack, hack.



Vui lòng không đăng những phần mềm có bản quyền ,  xâm phạm bản quyền , hay những hình ảnh , videos ,  bài viết  có bản quyền của bên thứ 3  .  

Một số quy định khác sẽ được cập nhật liên tục và thường xuyên tại đây 
Các bạn vui lòng đọc kĩ nội quy và hướng dẫn để tránh vi phạm. Những trường hợp vi phạm chúng tôi sẽ xóa bài mà không cần thông báo.   

Chú ý :   Với Diễn Đàn / Blogger  Taybaconline.com : chúng tôi  không chịu trách nhiệm về tác quyền ảnh và mọi nội dung do thành viên gửi lên. Thành viên tự bảo vệ quyền sở hữu ảnh và bài viết của mình. Mọi khiếu nại sẽ được BQT giải quyết tùy trường hợp cụ thể và xác đáng khi đủ thông tin do chính BQT yêu cầu cung cấp.

0 coment rios:

Tức Cập nhật Từ internet