Thứ Bảy, 5 tháng 6, 2021

Tài Khoản “ Miu ” Kẻ đứng đằng sau hàng trăm vụ lừa đảo trên game “ Ta Là Quan Lão Gia ”

TEEN247 - Chủ tài khoản nhận tiền mang tên “ Võ Hoài Thanh ” thường được một acc games igame là “ Miu ” sử dụng để nhận tiền .

  Game Ta Là Quan Lão Gia là tựa game mang đề tài quan đấu cung đình, thăng quan tiến chức, từng bước nắm quyền! Tái hiện một cách sinh động cuộc sống  . Game được đông đảo các bạn trẻ tham gia từ mọi lứa tuổi . Cũng chính vì thế nhiều đối tượng lợi dụng để thực hiện các hành vi lừa đảo . Mới đây cộng đồng game thủ Ta Là Quan Lão Gia chia sẻ nhiều về hình ảnh về một igame “ Miu miu , Miu bướng , Miu nướng ”  lợi dụng tính năng Liên Minh trong game để thực hiện hành vi lừa đảo của mình .

Miu thường xuyên lập các acc game với igame là “ Miu ” thường chơi ở các sever mới , cô chủ động nhắn tin xin vào các liên minh có những acc nạp “ Vip ” . Sau khi vào liên minh cô ả tỏ ra hòa đồng và bắt chuyện với mọi người .  Sau một khoảng thời gian lợi dụng lòng tin của mọi người trong liên minh công ả bắt đầu viện lý do để vay tiền của các game thủ trong liên minh . Số tiền từ  vài trăm ngàn  thậm chí lên đến cả triệu đồng . Nhận được nhiều sự phản ánh từ động giả TEEN247 đã hóa thân trong vai một game thủ  ,  và tiếp cận vào cùng liên minh với Igame “ Miu Bướng ” sever 467 . Với acc game Vip 5 của mình  chúng tôi ngay lập tức được sự chú ý của cô ả , cô ả bắt đầu lân la làm quen và bắt chuyện , để dần dần thực hiện hành vi Lừa Đảo của mình .

( Đối tượng viện lý do hỏi vay tiền các thành viên trong liên minh )

( Sau khi nhận được tiền cô ả lập tức khóa Nick Zalo và không còn hoạt động )

Cũng trong vai một game thủ khác chúng tôi tiếp tục lập một ACC  mới tại sever 471 và tiếp tục bắt gặp đối tượng “ Miu ”  , và cũng nhanh chóng được bắt chuyện và làm quen .

Bằng thủ đoạn trên đối tượng “ Miu ” đã thực hiện nhiều lần hành vi lừa đảo của mình . Theo ghi nhận của TEEN247  tổng hợp từ các Game thủ gửi phản ánh cho chúng tôi , số nạn nhân bị cô ả lừa đã lên đến cả trăm người . Đối tượng hay sử dụng tải khoản nhận tiền là “ 1017631396 – Ngân Hàng Vietcombank ” Chủ tài khoản mang tên Võ Hoài Thanh .

Có thể thấy việc các đối tượng sử dụng nền tảng Game Online  cũng như Mạng Xã Hội để thực hiện các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản hiện nay đang diễn ra rất phổ biến . Người bị lừa cũng thường không tố giác vì phiền toái, mất thời gian không đáng có. Các đối tượng lừa đảo trên các chợ online vì thế vẫn sống được.

Những bị hại có thể giữ tin nhắn giao dịch, lịch sử giao dịch, ghi âm cuộc gọi (nếu có), số điện thoại (nếu có), tài khoản, link Facebook, tài khoản Zalo... để tố giác kẻ lừa đảo.

Nhưng tốt nhất, đừng nhẹ dạ cả tin vào người lạ trrên chợ mạng. Lợi ích chưa thấy, đã thấy mất mát lớn gấp chục lần  .


SHARE THIS

Tác giả / Người Viết :

Để Chở thành cộng tác viên của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Mail : info.taybaconline@gmail.com hoặc Hotline : 0563.1.00000

Chúng Tôi Biết Bạn Có Nhiều Sự Lựa Chọn ! Nhưng Chúng Tôi Luôn Là Những Lựa Chọn Tốt Nhất truy cập ngay wwww.taybaconline.vn để hòa mình vào nhịp sống tây bắc

Loading...

0 coment rios:

Tức Cập nhật Từ internet