Thứ Năm, 29 tháng 4, 2021

Nhà ngoại cảm hoàng yến với những khả năng đặc biệt

20 tuổi Nguyễn Thị Hoàng Yến sinh năm 1997 đã được phát hiện có khả năng “thần giao” vô cùng đặc biệt. Năm nay “Cô” 25 tuổi, đã “hành nghề” được 5 năm nay.

“Cô Yến ”

Chúng tôi tìm đến nhà “ Cô ” vào một buổi chiều tối, vì theo như được biết “ Cô ” chỉ “làm việc” từ 17h30 trở đi. Dọc con đường an đồng An Dương , Hải Phòng đến Ngã 4 ắc quy  là nơi cô yến xây điện thờ tại gia . Nơi các an gian thờ tự của cô trên 50 pho tượng lớn nhỏ .

( gian thờ hơn 50 pho tượng tại gia của cô yến )

Cái cách cư xử của người lạ khi mới vào nhà cũng thật đặc biệt, phải đi lại nhẹ nhàng, chắp tay lạy “điện”, sau đó mới gọi khẽ “Cô Yến ”. Thường thì người ta bảo nhau những người như thế này là “thầy bói”, họ làm nghề “xem bói”, nhưng với Nguyễn Thị Hoàng Yến họ gọi là “ Cô”, và “cô ” không “xem” mà “làm việc ngoại cảm” để “cứu giúp con dân”( nhà ngoại cảm ).

Mất hai ngày chờ đợi, chúng tôi mới được “diện kiến” “Cô Yến” và thực sự giật mình trước vẻ bề ngoài xinh sắn ưa nhìn của  “ Cô Yến ” khác hẳn với hình như ban đầu của chúng tôi về một cô đồng nghiêm nghị

Nguyễn Thị Hoàng Yến bắt đầu cảm nhận được những khả năng đặc biệt của mình từ khi 20  tuổi ( Khi cô  còn đang là sinh viên đại học hàng hải , hải phòng ).

“Cô” chia sẻ: “Hồi nhỏ, cô ở với ông bà ngoại, ở đó cháu không có bạn nên chán lắm, chỗ chơi duy nhất và thích nhất là đền chùa, cháu thường ra đó ngồi lắng nghe những âm thanh lạ xung quanh. Năm 11-12 tuổi cô bắt đầu có những suy nghĩ về tâm linh, cô để ý nhiều hơn đến khuôn mặt, ánh mắt và thái độ của người khác, từ đó cứ nhìn một người lạ là cháu có thể nhận ra một vài điều gì đó về họ”.

Theo nhiều người ở đây cho biết, có những khách đi lại rất nhiều lần mà vẫn không được gặp cô bởi nhiều lúc đông khách hoặc đến lượt xem nhưng không gặp được người cõi âm, bởi các cụ phải có duyên mới lên. Chính vì thế, nhiều người phải ra về hoặc đợi rất lâu mới áp được vong.

Tận mắt chứng kiến cô Hoàng Yến xem cho nhiều người tại đây, trong đó anh Nam (Nam Sách - Hải Dương) cho chúng tôi biết: “Tôi cũng hay lui tới đây để nhờ cô xem công việc kinh doanh hàng tháng và cũng có rất nhiều người còn đăng ký lịch cố định theo cô bởi họ muốn biết trong tháng có những điềm xấu nào không để tránh”.

Tìm hiểu chúng tôi còn biết thêm, cô Hoàng Yến giúp rất nhiều người gặp cảnh vong theo vô cùng đau đớn, khổ sở. Họ đi nhiều nơi nhưng đều không hóa giải được nhưng khi tìm đến nhà cô mọi việc êm xuôi, đuổi được vong và cuộc sống sau đó diễn ra rất tốt đẹp.

Công việc chính của “ Cô yến ” hiện tại cô đang kinh doanh dịch vụ giải trí và cho thuê bất động sản khách sạn  , tại hải phòng . Đối với cô việc tâm linh hay khả năng giao tiếp với người âm đó là cái căn duyên để giúp đỡ người trần và người âm . Khi tiếp xúc với tôi . Cô có thể thấy những người nhà đã khuất và tả rõ từng khuôn mặt dáng người giọng nói tính cách , hay trong nhà tôi có những gì và ai – Yến chia sẻ.

Những khả năng khó lý giải của nhà ngoại cảm

Theo như tài liệu giải thích về khả năng nói chuyện được với người âm, những lời phân tích trong tài liệu rất giống với khả năng này của nhà ngoại cảm Hoàng Yến. Cụ thể, các nhà ngoại cảm tại Việt Nam nói chung và cô Hoàng Yến nói riêng đã nhận được giúp đỡ của linh hồn người đã mất. Nghĩa là, do “duyên hợp thành” nên các nhà ngoại cảm có thể nghe được tâm tư, nguyện vọng của người âm rồi truyền đạt đến với người thân còn sống của họ.

Việc có thể nhìn thấy và trò chuyện với người đã khuất, một người bình thường như chúng ta là một việc không thể và đáng sợ. Nhưng với nhà ngoại cảm Hoàng Yến đó là công việc hàng ngày, hay chính là sứ mệnh, nhiệm vụ mà ơn trên giao cho cô để giúp những vong hồn sớm được siêu thoát hay chia sẻ những tâm tư còn dang dở khi chưa lìa xa cõi trần.

Ngoải khả năng trên, cô Hoàng Yến còn có khả năng kiểm tra phần mồ mả gia tiên của gia chủ, nếu bị động long mạch cô sẽ chỉ cách hóa giải để mổ yên mả đẹp giúp người đã khuất yên tâm an nghỉ, người còn sống được phù hộ độ trì, an tâm hưởng phước.

Có thể nói, mặc dù những khả năng đặc biệt trên của nhà ngoại cảm Hoàng Yến chưa thể mình chứng, giải thích bằng khoa học nhưng ở khía cạnh tâm linh đây chính là một nhiệm vụ mà cô phải đảm nhận để giúp người, giúp đời. Tính đến thời điểm này, không thể liệt kê hết được cô đã giúp bao nhiêu người, chỉ biết mọi người đến với cô ngày một đông hơn và hàng ngày cô nhận được rất nhiều lời cảm ơn với việc làm của mình.

Nguồn : https://www.doisongvaphattrien.vn/gap-go-nha-ngoai-cam-hoang-yen-voi-nhung-kha-nang-dac-biet-6421.html


SHARE THIS

Tác giả / Người Viết :

Để Chở thành cộng tác viên của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Mail : info.taybaconline@gmail.com hoặc Hotline : 0563.1.00000

Chúng Tôi Biết Bạn Có Nhiều Sự Lựa Chọn ! Nhưng Chúng Tôi Luôn Là Những Lựa Chọn Tốt Nhất truy cập ngay wwww.taybaconline.vn để hòa mình vào nhịp sống tây bắc

Loading...

0 coment rios:

Tức Cập nhật Từ internet