Thứ Hai, 25 tháng 1, 2021

Bùi Văn Chung 9x vượt khó khởi nghiệp từ đam mê

Từ một anh chàng kỹ sư điện từng làm việc tại các công trình chung cư tại hà nội, sau một lần bén duyên kinh doanh trong ngành thiết bị chiếu sáng anh đã bỏ công việc kỹ sư với mức thu nhập ổn định của mình để theo đuổi đam mê kinh doanh, hiện tại anh đang là kế toán trưởng của Công ty cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ Đại Việt.

Ấn tượng lần đầu tiên gặp anh Bùi Văn Chung chính là giọng nói truyền cảm, phong thái tự tin, điềm đạm nhưng hiếm ai nghĩ rằng Bùi Văn Chung lại là một chàng trai 9x sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo khó Thái Bình

Để hiểu hơn về kinh nghiệm khởi nghiệp và bí quyết kinh doanh thành công của anh, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhỏ:

Chào anh Chung, cảm ơn anh, dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng anh vẫn nhận lời tham gia buổi phỏng vấn. Trước tiên anh có thể giới thiệu qua với độc giả về anh và những khó khăn anh đã trải qua khi khởi nghiệp kinh doanh được không?

Sinh ra và lớn lên từ vùng quê Thái Bình nghèo khó, sự khó khăn đã hun đúc cho bản thân mình một bản lĩnh phi thường. Năm 18 tuổi chung bắt đầu giời xa quê hương và trải qua nhiều nghành  nghề . 


Năm 22 tuổi là bước ngoặc lớn trong cuộc đời mình, khi mình quyết định giời bỏ công việc kỹ sư với mức lương ổn định để đầu quân về Công ty cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ Đại Việt. Là 1 thương hiệu mới thành lập phải cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn như Rạng Đông, Điện Quang. Bên cạnh đó cũng phải cạnh tranh với các đơn vị cung cấp hàng trôi nổi không rõ thương hiệu nguồn gốc.

Khi được hỏi tại sau anh quyết định từ bỏ công việc ổn định của mình để đến với một nghành nghề mới , anh chia sẻ “Tình cờ cuối năm 2017 khi đi thăm gia đình một người bạn tại chung cư tôi thấy hệ thống đèn âm trần cổ dùng chóa đang sử dụng đèn compact có đặc thù nhỏ gọn riêng biệt nên ánh sáng và không như mong muốn của người sử dụng và bên cạnh đó thí do tính chất độc hai và tốn kém điện năng hơn khi sử dụng đèn led, các đơn vị kinh doanh sản phẩm chiếu sáng thì càng ngày càng loại bỏ đèn compact nên rất khó khăn trong việc thay thế bóng đèn mới ”.


Bùi văn chung thi công lắp đặt công trình

Bùi văn chung chia sẻ về những khó khăn khi bắt đầu 1 công việc mới “Lúc đầu cũng rất khó khăn sau nhiều lần thất bại mình cũng nghiên cứu thành công mẫu búp trụ dài với công suất 5w. Nhưng khó khăn lại 1 lần nữa tới là trên thị trường rất khó để tìm ra một đơn vị cung cấp linh kiện như mong muốn, mình đã rất nhiều lần liên hệ với các hãng khác để họ hợp tác sản xuất sản phẩm trên nhưng có thể sản phẩm đặc thù riêng kích thước và hình dáng lạ, phải thay đổi khuôn mẫu hoàn toàn mới, lại không đại trà nên đã bị từ chối. ”

Sau những khó khăn bước đầu của mình thì đến nay Chung cùng Công Ty của mình đã gặt hái được nhiều thành công Với 40 đại lý sử dụng liên tục trong nội thành và các đại lý ngoại thành a chia sẻ ngày càng có nhiều đại lý tin tưởng và ủng hộ sản phẩm hơn a cũng sẵn sàng cho các đại lý mới đăng kí sản phẩm để bán thử.


Rea es:
SHARE THIS

Tác giả / Người Viết :

Để Chở thành cộng tác viên của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Mail : info.taybaconline@gmail.com hoặc Hotline : 0563.1.00000

Chúng Tôi Biết Bạn Có Nhiều Sự Lựa Chọn ! Nhưng Chúng Tôi Luôn Là Những Lựa Chọn Tốt Nhất truy cập ngay wwww.taybaconline.vn để hòa mình vào nhịp sống tây bắc

Loading...

0 coment rios:

Tức Cập nhật Từ internet