Thứ Ba, 3 tháng 11, 2020

Lương Du Kỷ : Nam rapper " đừng thức khuya nữa " còn là một games thủ chuyên nghiệp

Xuất thân là một streamer của CCtalk và game Phong Thần ( VNG )  , Lương Du Kỷ  (Dukytnt Lee , Sn 1995 ) còn được cộng đồng game thủ biết đến với tư cách là một nghệ sỹ nhạc rap !


Rapper 9x “ Dukytnt Lee ”  không chỉ được khán giả biết đến với  cương vị là một  “ game thủ ” , ngoài ra anh còn được biết đến qua nhiều ca khúc Cover và Sáng tác rap như “ đừng thức khuya nữa , kịch bản ngày mưa , Lào Cai Cô Gái Tày ” thu hút hàng triệu lượt nghe và chia sẻ trên MXH Keeng.vn , Mocha  !    

 

( Hình ảnh  dukytnt lee)

Lương Du Kỷ là một trong những idol tên tuổi của cctakl với những bản rap love  và khả năng kể chuyện hài hước của mình . Ngoài ra anh còn được  khán giả biết đến từ những năm 2010 với cương vị là một game thủ  “ chuyên nghiệp ” của tự games phong thần ( VNG )  , Anh cùng đồng đội đạt được những giải thưởng  xếp hạng  đầu trong games như , giải nhất Quần anh hội 7,8,9 .   Song những  năm trở lại đây nam rapper trẻ 9X  này không còn xuất hiện  nhiều trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn  cương vị là một games thủ . 

Vậy Dukytnt Lee là ai ?  

Dukytnt Lee


Dukytnt lee tên thật là " Lương Du Kỷ "  được biết đến với tư cách là một rapper. Sinh ra và lớn lên tại Gia Phú, Bảo Thắng,Lào Cai , anh từng đạt giải 2 trong cuộc thi Music teen  được tổ  chức tại hà nội vào năm 2014 .


SHARE THIS

Tác giả / Người Viết :

Để Chở thành cộng tác viên của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Mail : info.taybaconline@gmail.com hoặc Hotline : 0563.1.00000

Chúng Tôi Biết Bạn Có Nhiều Sự Lựa Chọn ! Nhưng Chúng Tôi Luôn Là Những Lựa Chọn Tốt Nhất truy cập ngay wwww.taybaconline.vn để hòa mình vào nhịp sống tây bắc

Loading...

0 coment rios:

Tức Cập nhật Từ internet