Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2020

Cháy lớn khu công nghiệp ở Bắc Giang, khói đen bốc cao hàng chục mét

TBO - Vào đầu giờ chiều nay (15/11), một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khu công nghiệp Vân Trung (Bắc Giang), cột khói bốc cao hàng chục mét, gây hoảng sợ cho nhiều người. 

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào đầu giờ chiều nay tại một nhà máy trong Khu công nghiệp Vân Trung của tỉnh Bắc Giang.

Ông Đào Xuân Cường, Trưởng Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang cho biết, hiện trường vụ cháy là khu nhà xưởng của công ty TNHH sản xuất thương mại Sinuvina. Đây là công ty chuyên sản xuất xốp chống cháy.

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong khu nhà xưởng đang có khoảng 20 công nhân làm việc. Phát hiện sự việc, các công nhân bỏ cháy tán loạn ra ngoài.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã triển khai xuống hiện trường dập lửa.  Sau khoảng 30 phút chữa cháy, lực lượng chức năng đã không chế được ngọn lửa.
Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn làm một người bị thương.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn. 
Nguồn : Báo tiền phong 
https://www.tienphong.vn/xa-hoi/chay-lon-khu-cong-nghiep-o-bac-giang-khoi-den-boc-cao-hang-chuc-met-1750293.tpo


SHARE THIS

Tác giả / Người Viết :

Để Chở thành cộng tác viên của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Mail : info.taybaconline@gmail.com hoặc Hotline : 0563.1.00000

Chúng Tôi Biết Bạn Có Nhiều Sự Lựa Chọn ! Nhưng Chúng Tôi Luôn Là Những Lựa Chọn Tốt Nhất truy cập ngay wwww.taybaconline.vn để hòa mình vào nhịp sống tây bắc

Loading...

0 coment rios:

Tức Cập nhật Từ internet