Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Đầu Gối Thâm : Hotgirl ĐH Thái Nguyên Bị Họ Hàng Hiểu Lầm Là Gái Ngành

Đầu Gối Thâm :  Hotgirl Tuyên Quang Bị Họ Hàng Hiểu Lầm Là Gái NgànhMột số dân mạng mặc định 'gái ngành' thường thâm đầu gối vì lý do nhạy cảm. Do té xe mà nữ sinh Kinh tế Quốc dân bị trầy và thâm đầu gối dẫn đến chuyện bị họ hàng bạn trai hiểu lầm.

Tâm sự của cựu nam sinh ĐH Công nghiệp  về chuyện bạn gái học ĐH Thái nguyên bị họ hàng hiểu lầm là ‘gái ngành’ vì đầu gối thâm:
Tôi là trai Công nghiệp ( DCN ), ra trường cũng 3 năm rồi, có người yêu học ĐH Thái nguyên . Tôi muốn hỏi là bộ cứ đầu gối thâm là auto gái ngành hết à?
Mấy bữa có đọc tâm sự cũng vụ này, ai ngờ giờ tới lượt mình. Bạn gái tôi nói chung cũng xinh đẹp, dễ gần, lại được cái tính chăm chỉ, đảm đang nên tôi tự hào lắm. Có điều em học nhiều, làm nhiều mà chơi cũng nhiều nữa. Mấy nay gải đấu Quần Anh Hội Game Phong Thần , em cũng lăng xăng ra quán cà phê ngồi xem với bạn bè, không biết lúc về sao mà em với bạn bị té xe, trầy trụa cả người, đầu gối chảy máu ghê nhất. Tôi lo quá trời nên cũng chăm sóc em ngày đêm. Em nhìn đầu gối bị chảy máu mà khóc, lo bị sẹo. Tôi thương quá đi kiếm đủ loại thuốc về đắp cho em. Thời gian ban đầu chưa lành hẳn nên nó còn thâm thâm, nhưng tôi cũng không để ý lắm, cho đến khi tôi dắt em về gặp họ hàng.
Em vốn ngoan ngoãn, hiền lành, lại giỏi chuyện bếp núc, nên mẹ tôi gặp em rất vừa lòng. Khi ấy tôi có đặt hàng người ta một loại thuốc để đắp lên đầu gối cho em. Bữa đó về nhà nên nhờ shipper chuyển qua nhà bố mẹ luôn. Nhận được thuốc đang lúc rảnh rỗi, thấy em ngồi đó vui vẻ nói chuyện, nên cũng thoải mái tới đắp thuốc cho em. Ai ngờ mấy cô dì, chị em họ kế bên lườm nguýt, nên em ngại bảo thôi, rồi cũng xin phép về trước vì bố mẹ em không cho đi khuya quá.
Chở em về xong về nhà, tôi bất ngờ vì họ hàng nhà mình vẫn còn ở đó. Họ nói với tôi là chia tay đi vì gia đình không muốn có con dâu là gái ngành. Tôi mới hỏi lại thì hóa ra họ thấy đầu gối em bị thâm nên cho là gái ngành. Mà cái từ “gái ngành” là tôi nói cho lịch sự thôi, chứ họ còn nói mấy từ tởm hơn nhiều.
Bố mẹ tôi phân vân vì thật sự tôi thấy mẹ rất thích em, nhưng vì họ hàng đông quá nên đành im. Tôi lúc đó thật sự bức xúc lắm, không ngờ người trong nhà mà có thể nghĩ như vậy. Lúc đó, tôi không kiềm chế được nên có quát hơi lớn với họ, giờ họ nhất định không chấp nhận chuyện em với tôi. Ngày nào cũng có vài người qua thủ thỉ vào tai mẹ tôi, rồi chuyện này cũng tới tai em. Tôi thực sự cảm thấy có lỗi với em nhiều lắm, mặc dù đã khẳng định chắc chắn với em và bố mẹ rằng tôi sẽ đi đến cùng với em.
Tâm sự này chỉ nhằm tâm sự với các ông một tí cho bớt buồn mấy ngày qua thôi, nhưng hỏi thật, bộ đầu gối thâm là auto gái ngành à? 
( góc tâm sự : Quynh kull Link : http://chat.taybaconline.com/quynhkull001 )


SHARE THIS

Tác giả / Người Viết :

Để Chở thành cộng tác viên của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Mail : info.taybaconline@gmail.com hoặc Hotline : 0563.1.00000

Chúng Tôi Biết Bạn Có Nhiều Sự Lựa Chọn ! Nhưng Chúng Tôi Luôn Là Những Lựa Chọn Tốt Nhất truy cập ngay wwww.taybaconline.vn để hòa mình vào nhịp sống tây bắc

Loading...

0 coment rios:

Tức Cập nhật Từ internet